Chất ngất cùng lễ hội âm nhạc của những “quái vật”

Tại  "Thử thách địa hình -  HTV Challenge Cup 2020" có một thể thức vô cùng mới lạ, đó chính âm thanh ô-tô. Thay vì chú trọng về nâng cấp động cơ "cơ bắp" như những chiến binh vượt địa hình, những chiếc ô-tô âm thanh lại mang trong mình sức hấp dẫn về màu sắc lẫn chất âm từ dàn âm thanh công suất lớn. Có thể nói, chúng như những "lễ hội âm nhạc" di động khi liên tục phát ra những bản nhạc sôi động, đầy ma lực.

"Loa" chính là vũ khí chính của loại xe này

Tại mùa giải năm nay, thể thức âm thanh ô-tô sẽ có ba hạng mục: Subwoofer 10 inch, Subwoofer 12 inch Subwoofer 15 inch, mỗi hạng mục sẽ có hai đội thi. Đêm chung kết sẽ có hai vòng thi: trình diễn âm thanh khuếch đại âm thanh. 

Nếu những chiến binh địa hình thể hiện sức mạnh bằng tiếng gầm rú của động cơ khi vượt qua các địa hình hiểm trở, từ đó mang lại cảm giác gây cấn, mãn nhãn, hồi hộp cho người xem thì những chiếc xe ô-tô âm thanh sẽ tập trung đánh mạnh vào thị giác và thính giác của người nghe, tạo cảm giác sảng khoái, thư giản với những bản nhạc sôi động và đa dạng âm sắc.

Thể thức đã khép lại với phần trình diễn vô cùng "sướng tai đã mắt" đến từ 6 đội tham gia tranh tài tại đêm chung kết ngày 21/11. Công suất âm thanh từ những chiếc xe là vô cùng lớn, chắc nịch và mạnh mẽ, kèm theo đó là hệ thống đèn LED nhiều màu sắc được trang bị xung quanh dàn loa của các "quái vật âm thanh" khiến ai cũng phải gật gù với chất lượng mà hệ thống loa khi phát ra những bản nhạc EDM là quá tuyệt vời.

Kết quả chung cuộc cho thể thức âm thanh ô-tô:

  • Subwoofer 10 inch: Nam Phát Team
  • Subwoofer 12 inch: Mr. Clean Cần Thơ
  • Subwoofer  15 inch:  Thanh Hải 

Một số hình ảnh tranh tài của thể thức âm thanh ô-tô:

 

Ban giám khảo: Chuyên gia âm thanh ô-tô - ông Hưng Phạm, Tổng Đạo diễn chương trình HTV Challenge Cup 2020 - ông Phạm Cao Thanh Hải, DJ Linh Đan, phóng viên Autozone.vn - ông Phan Triệu Dũng Tâm (từ trái sang phải)

Chiến mã của vận động viên Lê Ân

Chiếc xe số 79 của đội Nam Phát Team xuất sắc đạt giải vô địch hạng Subwoofer 10 inch

Dàn âm thanh của Quốc Long Auto

"Bạch mã" của Mr.Clean Cần Thơ vô địch hạng Subwoofer 12 inch

Dàn âm thanh sắc tím của vận động viên Minh Minh

Dàn âm thanh bán tải của vận động viên Thanh Hải đã xuất sắc vô địch hạng Subwoofer 15 inch

Quý khán giả có thể cập nhật tất cả những thông tin về HTV Challenge Cup 2020 trên trang web của Đài Truyền hình TP.HCM http://www.htv.com.vn/htv-challenge, hoặc truy cập vào Fanpage HTV Thể thao: https://www.facebook.com/htvthethao